Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Mỗi năm anh em chúng tôi đều đến thăm một vùng đất mới, năm trước là Măng Đen, năm nay là Quy Nhơn chào đón chúng tôi. Chuyến hành trình bắt đầu từ ngày 05/7 và kết thúc ngày 07/7/2019, sau chuyến đi chúng tôi càng thêm gắn bó và quyết tâm cùng nhau đưa DNICT đi ngày một xa hơn cả về chất lượng dịch vụ và cả những con đường mà chúng tôi sẽ đặt chân đến như lời của anh Nguyễn Hữu Hải – Giám đốc Trung tâm.

Điểm dừng chân đầu tiên của cả đoàn là Thành phố Tam Kỳ, thuộc tỉnh Quảng Nam, tại đây đoàn đã dâng hương, viếng vòng hoa tươi tưởng niệm Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng và được nghe Hướng dẫn viên kể về những chiến công và những mất mát mà các Mẹ đã phải gánh chịu.

dulich01

Tập thể DNICT tại tượng đài các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Sau khi viếng thăm tượng đài các Mẹ VNAH, chúng tôi lên xe để tiếp tục cuộc hành trình mà dường như tâm trạng ai cũng trùng xuống, những câu chuyện về các Mẹ, những hy sinh to lớn của các Mẹ vẫn còn hiện rõ trong tâm trí của chúng tôi.

Điểm tham quan tiếp theo trong hành trình là bãi tắm Kỳ Co và chúng tôi phải di chuyển bằng ca nô. Sau quãng đường khoảng 20 phút lướt cano trên biển đầy thú vị, chúng tôi đến bãi biển Kỳ Co. Cảnh vật hiện ra với màu nước trong xanh, bãi cát trắng dài và mịn, những cơn sóng biển êm ái làm dịu lại cái nắng gắt gỏng của mùa hè.

dulich02

Tập thể phòng Phần mềm tại bãi tắm Kỳ Co

Sau đó là một trải nghiệm có thể là ấn tượng nhất trong chuyến đi của chúng tôi – lặn ngắm san hô. Ngâm mình dưới làn nước trong xanh mát cùng với kính chuyên dụng, những rạng san hô đầy màu sắc và những chú cá nhỏ dần hiện ra sống động mà trước giờ tôi mới chỉ được thấy qua phim ảnh, một cảm giác thật khó tả.

dulich03 

Sau chuyến ngắm san hô, chúng tôi dùng bữa tại làng chài xã Nhơn Lý, cũng là dân miền biển nhưng khi thưởng thức hải sản tại đây thì ai cũng không ngớt lời khen tặng.

Ngoài trải nghiệm tại bãi tắm Kỳ Co, ngắm san hô chúng tôi còn ghé thăm khu công viên FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn, Eo Gió, viếng mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng… mỗi nơi đều có những vẻ đẹp, dấu ấn riêng. Đến viếng mộ Hàn Mặc Tử, chúng tôi được hướng dẫn viên kể cho nghe về cuộc đời và sự nghiệp văn chương của ông, xung quanh chúng tôi là những tác phẩm nổi tiếng nhất được khắc bằng bút lửa nghệ thuật.

Bước chân vào công viên FLC Zoo Safari, chúng tôi cứ ngỡ như lạc vào khu rừng của cỏ cây hoa lá và muôn loài động vật sinh sống. Công viên được thiết kế một cách tỉ mỉ, khéo léo mang đến một không gian hài hoà. Tại đây chúng tôi được hòa mình với thiên nhiên cũng như được trải nghiệm môi trường sống của các loài động vật hoang dã tự nhiên. 

dulich05

dulich04

Một số hình ảnh tham quan tại công viên Safari FLC

Ban ngày tham quan thưởng lãm cảnh đẹp, đến tối chúng tôi lại quây quần bên nhau; Cùng nhau vui chơi, cùng nhau ăn uống, trò chuyện. Với các trò chơi vui nhộn như nhảy theo nhạc, trang điểm, đập bóng,… dường như giữa chúng tôi không còn bất kỳ một khoảng cách nào. Tất cả đều là anh em và ai cũng mang trong mình một tâm niệm tiếp tục phấn đấu để cùng nhau đưa DNICT tiến xa hơn nữa. Một hành trình mới, một vùng đất mới lại đang chờ đón anh em chúng tôi cùng nhau khám phá.

dulich06

dulich07

dulich08

Tập thể DNICT tham gia các trò chơi vui nhộn

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.