Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Hội thao truyền thống thường niên Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên vừa diễn ra tại Đà Nẵng và để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thành viên.

hoithaocntt

 Trao cờ lưu niệm đến đại diện các Đoàn về dự Hội thao.

- Ảnh trong bài: T.N. 

Tham dự Hội thao có hơn 200 vận động viên (VĐV) là cán bộ, viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông Đà Nẵng cùng 3 đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Thông tin – Truyền thông Đà Nẵng (Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, Trung tâm Thông tin dịch vụ công, Trung tâm Vi mạch) và Trung tâm Dữ liệu và Dịch vụ Viễn thông Phú Yên.

 Nghi thức khai mạc.

Khu du lịch biển Tiên Sa là nơi đã diễn ra các hoạt động thi đấu, tranh tài và giao lưu của các đội. Khung cảnh thơ mộng hiền hòa, một bên núi, một bên biển và rộn vang bao tiếng cười, tiếng reo hò, tiếng pháo tay động viên nhau,… Tất cả đi vào ký ức mỗi VĐV trở thành một kỷ niệm đẹp.

Hội thao truyền thống Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh, TP khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm nay có 2 nét mới.

Một là lần đầu tiên có sự tham gia của các đơn vị như Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế. Nối dài và mở rộng vòng tay lớn Cộng đồng Trung tâm ICT đến khu vực bắc Trung bộ.

Và hai là: trước ngày diễn ra hội thao, 10 đơn vị gồm Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông và Đà Nẵng (sau đây gọi tắt là các Trung tâm) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Hãy cùng ICTDANANG ghi lại những hình ảnh ấn tượng tại Hội thao Truyền thông các Trung tâm CNTT-TT khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 4 - Đà Nẵng 2018

 

Khởi động đầu tiên của hội thao là môn bóng đá nam (sáng 28/4). Các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp. Ít ai ngờ các chàng trai “dân công nghệ” lại có những pha đi bóng chuyên nghiệp, hay tung người sút bóng điệu nghệ ….

Vào chiều cùng ngày, bãi biển Tiên Sa tiếp tục sôi động, hào hứng với các môn thi yêu cầu sự phối hợp, quyết tâm cao và tính đồng bộ của tinh thần đồng đội.

 


Môn nhảy bao bố theo hình thức nhảy đơn và nhảy đôi nam - nữ phối hợp đã thực sự tạo nên sức hút và sự hào hứng bởi "độ khó" của trò chơi này. Các vận động viên phải nhịp nhàng và phối hợp đồng bộ nếu không sẽ vấp ngã và úp mặt vào cát là điều không tránh khỏi.

Bộ môn kéo co cũng đòi hỏi sức mạnh, dẻo dai và sự phối hợp đồng nhịp của các thành viên


 


Giành cờ và cắm cờ mang tên những hòn đảo thiêng liêng của Trường Sa là trò chơi vừa cần sự nhanh nhạy, khéo léo, vừa yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng của “những bậc thang, đưa đồng đội lên đỉnh cắm cờ”. Đây là trò chơi vận động, kết hợp giáo dục chủ quyền biển đảo thiêng liêng cho mọi thành viên tham gia Hội thao.

 

 

Đưa nước về nguồn cũng là một thử thách cho các đội trong phối hợp. Việc rót nước vào ống nhựa cũng đòi hỏi sự khéo léo, chuẩn xác và các đồng đội phải nỗ lực bịt kín những lỗ nhỏ trên thân ống để giữ nước không vơi đi. 


Trò chơi vận động cuối cùng của Hội thao là "Tát cạn biển đông" cũng không kém phần hào hứng

Đầy ắp tiếng cười, niềm vui và tinh thần sẵn sàng hòa mình vào sân chơi cộng đồng ICT Miền Trung-Tây Nguyên.

Hội thao Trung tâm CNTT và TT Miền Trung-Tây Nguyên: Chúng tôi có nhiều kỷ niệm đẹp bên biển Đà Nẵng. 

 

 

Theo T.Ngọc