Hồ sơ năng lực

Video

 

Website liên kết

Đăng nhập

Chiều 29/12, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức lao động (CBCCVC-LĐ) năm 2016.

Hội nghị đã dành thời gian thảo luận đánh giá, tổng kết công tác năm 2016 của Sở TT&TT qua 2 mặt: Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng và công tác chăm lo đời sống công chức, viên chức và người lao động.

Năm 2016, Sở TT&TT Đà Nẵng tuy có nhiều thay đổi về tổ chức, nhân sự nhưng nhờ sự quyết tâm cao của Lãnh đạo Sở và sự đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC-LĐ; Sở TT&TT Đà Nẵng đã nhanh chóng ổn định và kiện toàn tổ chức bộ máy, hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ, công tác chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBCCVC-LĐ luôn được quan tâm thực hiện tốt.

Đặc biệt, Sở đã được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, cờ thi đua xuất sắc của Bộ TT&TT năm 2016; được UBND TP tặng 4 bằng khen với các thành tích trong: triển khai ứng dụng Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất tại Đà Nẵng; Ứng dụng CNTT năm 2015; công tác văn thư lưu trữ năm 2015; công tác tổ chức Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 – Đà Nẵng, Việt Nam 2016; và được Bộ TT&TT tặng 1 Bằng khen giải nhất hạng mục Nhà nước, giải thưởng CNTT và Truyền thông ASEAN năm 2015. Công đoàn Sở đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc tiêu biểu”, Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu “Xuất sắc”.

Bên cạnh đó, Sở cũng đã thẳng thắn nêu lên những hạn chế và giải đáp, tiếp thu những ý kiến đóng góp từ thảo luận của toàn thể CBCNVC-LĐ. Trong đó, lãnh đạo sở đã tập trung phân tích, giải trình những câu hỏi, kiến nghị xoay quanh vấn đề về biên chế, thu nhập, sự phối hợp giữa các đơn vị trong Sở, ứng dụng CNTT, thu nhập CBCCVC-LĐ, quy chế chi tiêu nội bộ, nguồn nhân lực… để đi đến thống nhất chung và đề ra những giải pháp có tính thực tiễn cao được toàn bộ Hội nghị nhất trí.

 stttt030101

Đoàn Chủ tịch tiếp thu và giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBCCVC-LĐ về biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống CBCCVC-LĐ đơn vị. Trong ảnh, từ trái sang: ông Trần Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở, người đang phát biểu là Giám đốc Sở, ông Nguyễn Quang Thanh và bà Nguyễn Thị Tâm-Phó Chánh Văn phòng Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở.

 stttt030102

Phát huy kết quả đã đạt được và thể hiện ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình công tác trọng tâm, các nhiệm vụ của năm kế hoạch 2017, Sở TT&TT đã phát động thi đua năm 2017 với khẩu hiệu: “Công chức, viên chức và người lao động Sở TT&TT đoàn kết, chung sức, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2017” với 9 mục tiêu cụ thể. Đại diện các đơn vị đã tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa "Giám đốc Sở với Chủ tịch Công đoàn Sở, giữa Giám đốc Sở với Trưởng các đơn vị trực thuộc Sở".

Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017–2018; Phát động toàn bộ CBCCVC-LĐ hưởng ứng đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt với số tiền gần 8 triệu đồng; Tuyên dương khen thưởng thành tích công tác năm 2016. 

 stttt030103

 Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2018 của Sở TT&TT

 stttt030104

 CBCCVC-LĐ Sở TT&TT đóng góp ủng hộ, chia sẻ cùng đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt kéo dài.

 stttt030105

 Tuyên dương khen thưởng các tập thể, các nhân có thành tích công tác xuất sắc năm 2016

 stttt030106

 Ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa Giám đốc Sở với lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp. Trong ảnh: ông Nguyễn Đăng Trường-Phó Giám đốc Sở, Tổng biên tập ICTDANANG (bên phải) ký giao ước thi đua.  

Tin và ảnh: Xuân Dương – theo http://ictdanang.vn/