Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Căn cứ Kế hoạch số 02/KH- LC-PSC-DNICT ngày 07 tháng 9 năm 2022 của Liên chi đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Thông tin dịch vụ công về  “Tổ chức tặng quà Trung thu cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại trường TH Lê Quang Sung, Đà Nẵng”

Vừa qua, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Đà Nẵng đã cử đoàn công tác tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình giao lưu, hợp tác cùng phát triển giữa các Trung tâm CNTT-TT khu vực Bắc Trung Bộ mở rộng lần thứ VI diễn ra từ ngày 01-03/7/2022 tại tỉnh Hà Tĩnh, đơn vị chủ nhà tổ chức.

Trong những năm qua, nhất là 02 năm 2020 và 2021 – thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm CNTT&TT các tỉnh đã phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Vì vậy, Chương trình giao lưu hợp tác năm nay là cơ hội tốt để các Trung tâm gặp mặt, giao lưu tăng cường tình đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm công tác giữa các Trung tâm. Không ngoài dự đoán, Chương trình đã thu hút nhiều đoàn tham gia như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng và Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế, Sơn La, Lào Cai.

Ngày 01/7, đã diễn ra Hội thảo hợp tác cùng phát triển chủ đề “Vai trò Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông trong phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, doanh nghiệp số”.