Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Thực hiện chính sách đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho các đối tượng ưu tiên trên địa bàn Đà Nẵng, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức giảng khóa Thiết kế đồ họa máy tính miễn phí vào tối ngày 12/6/2018 tại địa chỉ 15 Quang Trung thành phố Đà Nẵng.

Ông Trần Giang Sơn, Phụ trách Phòng Đào tạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cho biết “Tất cả các đối tượng chính sách có hộ khẩu tại thành phố Đà Nẵng như lao động nữ, lao động nông thôn, ngư nghiệp, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật,… đều có thể đăng ký và tham gia học nghề đồ họa miễn phí. DNICT đã mời những giảng viên giỏi có kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời trang bị hệ thống phòng lab hiện đại và môi trường thực hành học tập tốt nhất”.

cntt1906

(Hình ảnh 30 học viên tham dự khóa học đồ họa 11 tại DNICT)

Theo thông tin được biết, ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam là một ngành tương đối mới nhưng xu hướng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa rất cao, từ những công ty có quy mô lớn lớn đến những công ty có quy mô nhỏ đều cần các nhân viên thiết kế có tay nghề, có thể đảm trách được công việc. Việc đẩy mạnh đào tạo đồ họa cho người dân sẽ giúp người dân có cơ hội phát triển và hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đồ họa một cách nhanh chóng để tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn.

Có thể nói, khóa học Thiết kế đồ họa miễn phí mới khai giảng, học vào tối 3/5/7 tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng là một khóa học rất thiết thực, phù hợp với nhu cầu học nghề của người dân Đà Nẵng nhằm hỗ trợ học nghề, giải quyết việc làm, ổn định đời sống xã hội.

Tác giả: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.