Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Tối ngày 31/10/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) tổ chức khai giảng lớp Quản trị mạng Cisco CCNA khóa 24.

Tháng 10 sôi nổi với những khóa học khai giảng liên tục tại DNICT đã khép lại theo một cách không thể tuyệt vời hơn: vào ngày cuối cùng của tháng, lớp Quản trị mạng Cisco CCNA khóa 24 đã khai giảng với gần 20 học viên. Các học viên với nền tảng kiến thức và nghề nghiệp khác nhau đã gặp nhau ở niềm đam mê công nghệ quản trị mạng và sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh cao kiến thức mới trong 04 tháng sắp tới của khóa học này. 

ccna24

Các học viên lớp Quản trị mạng Cisco CCNA khóa 24

Được biết, khóa học Quản trị mạng Cisco CCNA từ lâu đã trở thành thương hiệu của Học viện mạng DNICT. Tính đến thời điểm hiện tại, DNICT đã triển khai tổ chức 24 khóa với tổng số học viên lên đến 445 người, bao gồm các khóa học khai giảng thường xuyên và các khóa học được đặt hàng theo yêu cầu của doanh nghiệp 

Tham gia khóa học, học viên được đào tạo chuyên sâu, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, theo sát nhu cầu tuyển dụng thực tế. Ngoài ra, học viên được cấp tài khoản trên kho học liệu của Cisco Academy quốc tế và được học với giáo trình chuẩn quốc tế theo phiên bản mới nhất của Cisco Certified Network Associate (200-120).

Kết thúc khóa học CCNA tại DNICT, học viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn để thiết lập, kết nối, vận hành mạng LAN và WAN, nắm vững các thiết bị Router và Switch của Cisco và có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ CCNA quốc tế.

daotao.danang.gov.vn