Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Khóa Quản trị mạng Cisco CCNA thứ 22 vừa khai giảng trong tuần, đánh dấu một cột mốc trưởng thành của hệ thống Đào tạo thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng(DNICT).

Phá bỏ không gian trang nghiêm thường thấy các đợt khai giảng trước, không còn câu chào hỏi, kính mời trịnh trọng, các thành niên lớp CCNA 22 mở đầu buổi khai giảng bằng cách tự giới thiệu về bản thân và mục tiêu bản thân sẽ đạt được sau khóa học này. Phần chào hỏi cởi mở mang 14 học viên gần gũi nhau hơn, cười nhiều hơn.

Qua phần chào hỏi, thầy Ngô Đình Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo chia sẻ với mọi người “hệ sinh thái Đào tạo” DNICT đang xây dựng, nơi các học viên đang theo học có vô vàng lợi thế phát triển nghề nghiệp. Trong lớp có 1 bạn học viên đang học năm cuối (khoa Điện tử viễn thông, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng) mong muốn có việc làm sau khi kết thúc khóa học, và có đến 13 bạn đang đi công tác tại FPT, Resort, Khu Công nghiệp,…Đây chính là cơ hội dành cho các bạn sinh viên, vì các bạn sinh viên sẽ kết nối với các anh chị đã đi làm trong lớp, mở ra cơ hội tìm kiếm sau khi ra trường.

ccna22157

Hệ sinh thái Đào tạo của lớp CCNA 22

Sau đây, những con số minh chứng con đường DNICT khẳng định tên tuổi trong ngành đào tạo Quản trị mạng Cisco CCNA tại thành phố Đà Nẵng:

4 – sinh nhật lần thứ 4 của Học viện mạng Cisco DNICT;

22 – lớp Quản trị mạng Cisco CCNA thứ 22;

374 – học viên Cisco CCNA;

2017 – giáo trình Quản trị mạng Cisco CCNA 2017 mới nhất;

60.000 – tổng số tiền 60.000 USD đầu tư cho tủ rack thực hành Quản trị mạng;

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.