Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Sáng ngày 18/4/2017, Học viện mạng DNICT thuộc Trung tâm CNTT và Truyền thông Đà Nẵng khai giảng lớp Quản trị mạng Cisco CCNA khóa 21 theo yêu cầu riêng của các học viên đến từ VNPT Quảng Nam.

Về tham dự buổi khai giảng có thầy Trần Giang Sơn - phụ trách Phòng đào tạo, thầy Đào Ngọc Vũ - giảng viên hướng dẫn chính của lớp, và toàn bộ 8 học viên là chuyên viên của VNPT Quảng Nam đăng kí học theo yêu cầu. Được biết, song song với các khóa học khai giảng vào ngày 15 hằng tháng, DNICT rất chú trọng đẩy mạnh triển khai các khóa học theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu riêng từ phía doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

ccna2101

(Hình ảnh Thầy Trần Giang Sơn phát biểu khai giảng lớp học)

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Trần Giang Sơn chia sẻ: “Quản trị mạng Cisco CCNA là một khóa học nền tảng về mạng mà bất cứ chuyên viên nào làm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông cũng nên trang bị. Khóa học sẽ giúp người học có khả năng thiết kế được hệ thống mạng với số lượng người dùng lên đến 150 người và số lượng nhánh hoạt động là từ 3 đến 5 chi nhánh, phân tích được các yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp và tiến hành nghiên cứu triển khai, xây dựng hệ thống mạng Wan liên kết các chi nhánh lại với nhau, vận hành tốt hệ thống định tuyến cũng như chuyển mạch, giúp tốc độ xử lý đạt mức tốt nhất. Ngoài ra, người học sẽ có khả năng xây dựng các dịch vụ quan trọng nhằm tăng cường sự tiện lợi cho người dùng để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, nắm vững các thiết bị Router và Switch của Cisco (cấu hình, thiết lập, kết nối, bảo mật) và có kỹ năng tham gia các dự án thực tế, hỗ trợ tốt cho công việc hiện tại”. 

ccna2102

(Hình ảnh nhóm các bạn học viên tham dự khóa học)

Có thể nói, DNICT là một trong những đơn vị đi tiên phong trong công tác đào tạo mạng tại thành phố Đà Nẵng. Khóa học Quản trị mạng Cisco CCNA tại DNICT đã và đang thu hút rất nhiều học viên quan tâm, đăng ký học. Các học viên khi học tại DNICT sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như: được thực hành trên thiết bị hiện đại, được cấp bằng nghề sơ cấp có giá trị trên toàn quốc, được cấp chứng nhận Cisco quốc tế cho mỗi mô-đun học và được cấp tài khoản vĩnh viễn để truy cập nguồn học liệu mới nhất của Cisco, giúp trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng thực hành để đáp ứng yêu cầu công việc.

Điều đặc biệt ở các khóa học theo yêu cầu riêng là học viên được tự do lựa chọn ngày, giờ học, mà vẫn đảm bảo thời lượng và kiến thức như các lớp thông thường. Đặc biệt, trong tháng thứ ba của khóa học, học viên sẽ được tiếp cận đề của các kì thi lấy chứng chỉ CCNA quốc tế. Ngoài ra, tất cả các học viên của Học viện mạng DNICT – thành viên của Cisco Academy quốc tế, sẽ nhận được các voucher giảm từ 30 dến 60% lệ phí thi.     

 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.