Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Sáng 27/3, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (DNICT) thuộc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã khai giảng lớp đào tạo nghề miễn phí "Thiết kế đồ họa máy tính" khóa VI. Lớp học có sự tham gia của các đối tượng lao động thuộc diện chính sách, xã hội trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Nhu cầu nhân sự cao, mức thu nhập ổn định, công việc đầy sáng tạo, làm chủ thời gian của bản thân, cơ hội việc làm đa quốc gia... là những lợi thế mà nghề thiết kế đồ họa mang lại cho những ai theo đuổi.

Nhận thấy những ưu điểm đó, nhiều học viên đã đăng ký tham gia khóa đào tạo 6 tháng về "Thiết kế đồ họa máy tính" của DNICT. Hiện tại, lớp gồm 23 học viên; trong đó, có các đối tượng là người khuyết tật, hộ nghèo, lao động nông thôn, lao động nữ chưa có việc làm...

Đây là những học viên nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo nghề miễn phí" dành cho các đối tượng lao động thuộc diện chính sách, xã hội trên địa bàn TP do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng phối hợp triển khai nhằm hỗ trợ đào tạo nghề, giải quyết việc làm, ổn định đời sống xã hội.

 nhh28301

 Toàn cảnh buổi khai giảng lớp đào tạo nghề miễn phí "Thiết kế đồ họa máy tính" khóa VI vừa diễn ra sáng nay.

Tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Hữu Hải - Giám đốc DNICT nhắn nhủ: "Tôi mong muốn 23 học viên của khóa VI hôm nay nghiêm túc học tập bằng tất cả đam mê, làm chủ được kiến thức để không chỉ bổ trợ cho công việc hiện tại mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm mới trong tương lai. Đồng thời, trung tâm sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên, tích cực kết nối và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp."

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại DNICT, bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ:

Phòng đào tạo, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT), số 15 Quang Trung, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.  

Điện thoại: 02363.709.666 - 02363.888.822. Hotline: 0911.28.20.25

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin, ảnh: Xuân Dương

Trích nguồn http://www.ictdanang.vn