Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Chương trình MCSA (phiên bản mới nhất 2012) được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên – các nhà quản trị mạng những kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý cũng như khắc phục sự cố… trong hệ thống mạng, bao gồm các tác vụ cài đặt và cấu hình dịch vụ hệ thống; quản trị và hỗ trợ người dùng với những đặc tính công nghệ mới (như tính năng kiểm soát truy cập NAP, hỗ trợ làm việc từ xa với TS Gateway, bảo mật tối đa hệ thống với RODC và mã hóa dữ liệu Bitlocker, công nghệ ảo hóa Hyper – V, công nghệ tính toán hiệu năng cao HPC…).

image002 3

BTC lớp học và Giảng viên đứng lớp "ra mắt" các anh chị học viên.

Window Server 2012 hiện là hệ điều hành Windows Server mới nhất cho tới thời điểm hôm nay, hệ điều hành này được xây dựng để tăng cường sức mạnh cho các mạng, ứng dụng và dịch vụ Web thế hệ mới. Người dùng Windows Server 2012 có thể phát triển, cung cấp và quản lý các ứng dụng phong phú, kiến tạo một hạ tầng mạng có tính bảo mật cao, tăng cường hiệu quả về mặt công nghệ và giá trị trong phạm vi tổ chức của mình. Đây là những trải nghiệm từ Window Server 2012 đã được chứng minh.

Ông Trần Giang Sơn – Phó Trưởng Phòng Đào tạo DNICT cho biết, Chương trình học MCSA bao gồm 4 môn tương ứng với các nội dung:

• 70 – 680: Installing and Configuring Windows 7 Client
• 70 – 410: Installing and Configuring Windows Server 2012
• 70 – 411: Administering Windows Server 2012
• 70 – 412: Configuring Advanced Windows Server 2012 Services

Ông Trần Giang Sơn – Phó trưởng phòng Đào tạo DNICT trao đổi với các anh chị học viên.

Được biết, học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại. 100% thời gian học trên phòng LAB được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị thực hành (Server chuyên dụng cấu hình cao).

Mỗi học viên được sử dụng một máy tính có cấu hình mạnh, kết nối Internet trực tiếp với tốc độ 1Gb.

Kết thúc khóa học:

• Học viên sẽ được ôn tập và trải qua bài thi thử, ngoài ra học viên còn được tư vấn cụ thể để có thể thi đạt kết quả cao nhất;

• Được Trung tâm CNTT & TT Đà Nẵng cấp bằng sơ cấp nghề Quản trị hệ thống MCSA.

Tham dự khóa 4 lớp đào tạo Quản trị mạng MCSA, có 17 học viên là kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên, quản trị mạng đang phụ trách về CNTT, kỹ sư chuyên ngành viễn thông đang công tác các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong các cơ quan, đơn vị có nhu cầu ứng dụng CNTT cao và các bạn trẻ quan tâm đến vấn đề quản trị mạng máy tính.

Không có sự phân biệt tuổi tác, giới tính khi các học viên xác định Quản trị mạng MCSA thực sự cần cho công việc hôm nay, tương lai.

Thanh Nguyên thực hiện