Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (Gọi tắt là DNICT) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở thông tin và Truyền thông Thành Phố Đà Nẵng được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng thành lập năm 2006, với sứ mệnh chính là đào tạo và hướng dẫn thực hành Chính quyền điện tử trong tiến trình cả nước hướng đến xây dựng thành công Chính phủ điện tử tại Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học sinh, những người quan tâm có điều kiện học tập, có thể chủ động về thời gian, tự xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả, linh hoạt, tiết kiệm. Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng mở lớp đào tạo miễn phí trên hệ thống đào tạo trực tuyến công ích của thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ http://elearning.dnict.vn

Các khóa đào tạo (Từ ngày 01/1/2015 đến ngày 31/12/2015)

Khóa đào tạo

Lý do cần tham gia khóa học

Nội dung đào tạo

Quản trị mạng Cisco CCNA trực tuyến

CCNA (Cisco Certified Network Associate), là chứng chỉ quốc tế do hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco Systems cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Đây là 01 trong 10 chứng chỉ quan trọng nhất trong ngành công nghệ thông tin. Chứng tỏ bạn nắm vững được các kiến thức và kỹ năng thực hành trên các thiết bị của Cisco.

Hầu hết, các doanh nghiệp khi tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu ứng viên có ít nhất chứng chỉ Quản trị mạng Cisco CCNA, đặc biệt là những sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin và điện tử viễn thông muốn theo đuổi sự thành công trong lĩnh vực mạng. 

Tuy nhiên, việc có được chứng chỉ CCNA Quốc tế đòi học bạn phải tham gia một khóa đào tạo bài bản tại Trung tâm trong một thời gian dài, và tốn chi phí tương đối cao. Đây sẽ là một rào cản đối với những bạn chưa có điều kiện.

Nhưng với khóa học Cisco CCNA trực tuyến trên cổng đào tạo elearning.dnict.vn của thành phố sẽ là một giải pháp tạm thời cho bạn.

-  Những nền tảng cơ bản về mạng

-  Truyền thông và kết nối mạng

-  Chuyển mạch mạng LAN

-  Tối ưu hóa chuyển mạch, bảo mật, và khắc phục sự cố

-  Định tuyến và địa chỉ trong mạng LAN

-  Phân phối trọn gói, bảo mật, và truy cập từ xa trên bộ định tuyến

-  Công nghệ WAN và định tuyến

-  Đóng gói WAN, định tuyến động bằng cách sử dụng RIP

-  Triển khai mạng vừa và nhỏ

-  Cải thiện mạng chuyển mạch và hiệu suất VLAN

-  Nguyên tắc định tuyến, mạng con và VLSMs

-  Triển khai EIGRP

-  Danh sách kiểm soát truy cập

-  Quản lý không gian địa chỉ

-  VPN và WAN kết nối điểm -điểm

-  Mở rộng LAN đến WAN

Bí quyết đàm phán thành công cho nhà bán hàng chuyên nghiệp

Đàm phán là một phần của cuộc sống và tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nó. Đặc biệt, trong kinh doanh bán hàng, đàm phán đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của công ty. Khi đàm phán thành công thì kết quả đạt được sẽ có sự khác biệt rất lớn. Vì vậy, khóa học “bí quyết đàm phán thành công cho nhà bán hàng chuyên nghiệp” đóng vai trò rất quan trọng, bất cứ ai cũng nên tham gia để rèn luyện kỹ năng cho mình.

-  Khái niềm về đàm phán.

-  Các phong cách đàm phán.

-  Các hình thức đàm phán phổ biến.

-  Bí quyết thành công cho nhà bán hàng chuyên nghiệp.

+ Bí quyết thành công trong đàm phán bằng văn bản.

+ Bí quyết thành công trong đàm phn quan điện thoại.

+ Bí quyết thành công trong đàm phán trực tiếp.

+ Các lỗi cần tránh trong đàm phán.

-   Các bài tập tình huống và bài tập thực hành trong từng phần của bài học

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các khóa học về Công nghệ thông tin, kỹ năng mềm, hướng dẫn sử dụng các Dịch vụ công trực tuyến hàng tháng. Đề nghị các bạn quan tâm và đăng ký.

* Cách thức đăng ký học:

- Cách thức đăng ký học: file đính kèm

- Một số chú ý:

+  Quy trình đăng ký học sẽ tuân theo các bước sau: Đăng ký tài khoản (Admin sẽ kích hoạt) => Đăng ký khóa học => Đăng nhập vào học tập trực tuyến được ngay.

+ Yêu cầu học viên kiếm tra email thường xuyên để nhận thông tin thông báo học tập từ ban Quản trị. Nếu bị khóa tài khoản học tập, phải thông báo gấp với ban quản trị qua email để được mở khóa

* Đăng ký thi lấy chứng nhận (nếu có nhu cầu)

- Gửi email đăng ký thi về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., với các thông tin trên email như sau:

+ Tiêu đề email ghi: Họ tên_Elearning_Khóa dự thi  (ví dụ: LeVanA_Elearning_CCNAtructuyen)

+ Nội dung email: Gồm đầy đủ các thông tin: Họ tên, Ngày sinh, nơi sinh, giới tính,  Email, điện thoại, địa chỉ liên hệ, tên tài khoản học trên hệ thống.

- Lệ phí thi:  50.000 đồng/ thí sinh/ khóa. Riêng đối với thí sinh là học viên học các khóa tập trung tại DNICT thì mức lệ phí là 10.000 đồng/ thí sinh/ khóa. (Thí sinh đóng lệ phí thi vào ngày dự thi);

Ghi chú:  Mỗi học viên có thể đăng ký học và thi một khóa hay nhiều khóa một lúc.  Thời gian thi sẽ thông báo cụ thể qua email. Mọi sai sót về thông tin đăng ký Trung tâm không chịu trách nhiệm.

* Liên hệ hướng dẫn và tư vấn thêm

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền Thông Đà Nẵng (DNICT)

Số 15 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Khu Công viên phần mềm - Phòng Đào tạo, tầng 01

Điện thoại: 05113.709.666 – 05113.888.822 - Fax: 05113.692.000

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: http://daotao.dnict.vn

Hoặc có thể đăng ký trực tuyến tại http://daotao.dnict.vn/index.php/qlhv 

Hotline: 0986.070.457 (Ms. Hòa) – Yahoo: buithihoa49 – Skype: hoa4987

Hội đồng tuyển sinh