Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Linux là một môn nền tảng của khóa học Mã nguồn mở Quốc tế (Lập trình web với PHP) tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (Trung tâm).
Nhằm giúp học viên tiếp cận kho giáo trình chính hãng Cisco tại cổng đào tạo quốc tế www.netacad.com , Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (Trung tâm) thông báo môn Linux sẽ được học theo đúng chương trình của NDG Linux Essentials Course. Với hệ thống mới này, học viên sẽ được cấp một tài khoản vĩnh viễn để học, thực hành và thi trực tuyến. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận từ CEO Linux Professional Institute, Jim Lacey. Chương trình Linux Essentials giúp học viên nắm bắt được:

- Hiểu được Hệ điều hành Linux;

- Chứng minh khả năng điều hướng một hệ thống Linux;

- Thực thi sức mạnh của câu lệnh Linux;

- Có kiến thức về bảo mật Linux và quyền tập tin;

- Có động lực thúc đẩy sự nghiệp CNTT.

Ngoài ra, học viên được nhận một voucher trị giá 20% lệ phí thi chứng chỉ quốc tế Linux Essentials tại Trung tâm khảo thí Pearson VUE và truy cập kho tài liệu chính hãng Cisco vĩnh viễn.

LINUX

Đây là những nét mới của khóa học Mã nguồn mở tại DNICT, được áp dụng kể từ tháng 9/2014.

Khóa Mã nguồn mở mới nhất sẽ khai giảng vào ngày 15.9 sắp tới. Khóa học kéo dài 5 tháng, với học phí toàn khóa là 2.500.000 đồng. Các bạn hãy nhanh chân đến đăng kí trước khai giảng để được giảm 20% học phí nhé.

Thông tin chi tiết về khóa học, các bạn có thể xem tại: http://daotao.dnict.vn/index.php/khoa-hoc/ma-nguon-mo

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.