Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Nhân dịp năm học mới 2014, từ ngày 11/9/2014 đến ngày 30/9/2014, cổng đào tạo trực tuyến của thành phố Đà Nẵngwww.elearning.dnict.vn xin giới thiệu tới bạn hai khóa  kỹ năng mềm trực tuyến hoàn toàn miễn phí (Các bạn đăng ký tài khoản và học trực tuyến ngay khi được kích hoạt tài khoản và có thể đăng ký thi để được cấp chứng nhận). Đó là:

Khóa học: “KHẢ NĂNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ SÁNG TẠO”

Tư duy tích cực và sáng tạo là một phương châm đúng đắn để khơi dạy những khả năng còn tiềm ẩn của bản thân mỗi con người. Chỉ có suy nghĩ tích cực, sáng tạo mới giúp bạn phát huy năng lực của mình và đạt được  những bước tiến quan trọng trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống. Khả năng tư duy này thuộc về bản chất cá nhân, song việc hoàn thiện nó hoàn toàn là điều nằm trong khả năng của mỗi con người. Khóa học “Khả năng tư duy tích cực và sáng tạo” sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thiện các kỹ năng. Nội dung của khóa học bao gồm:

Bản chất của tư duy tích cực;

- Học cách tư duy tích cực;

- Bí quyết học tập và làm việc một cách tích cực;

- Tư duy sáng tạo.

Khóa học: “BÍ QUYẾT QUẢN LÝ THỜI GIAN”

Quỹ thời gian là bất biến, vậy mỗi chúng ta phải biết cách sử dụng và quản lý nó một cách hợp lý nhất. Người biết quản lý thời gian tốt sẽ nhanh chóng thành công, ngược lại người không biết cách quản lý thời gian sẽ trở thành nô lệ của thời gian. Quản lý thời gian nghĩa là kiểm soát tốt hơn cách bạn sử dụng thời gian và đưa ra những quyết định sáng suốt về cách bạn sử dụng nó.

Quản lý thời gian là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà cá nhân cần rèn luyện, là bí quyết để cân bằng cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hợp lý thời gian của mình . Khóa học “Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả” sẽ giúp bạn:

- Xác định các mục tiêu;

- Phân tích phương pháp phân bổ năng lượng;

- Xác định phong cách cá nhân;

- Thu thập các công cụ quản lý thời gian;

- Xây dựng kế hoạch thực hiện.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC: Xem chi tiết tại đây

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THI LẤY CHỨNG NHẬN: Xem chi tiết tại đây

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

- Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Đà Nẵng (DNICT)

- Số 15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng (Phòng Đào tạo, tầng 01, tòa nhà 04 tầng)

- Điện thoại: 05113.708.999 – 05113.709.666

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   Website: www.daotao.dnict.vn

- Yahoo: buithihoa49  – Skype: hoa4987