Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Bảo mật là một phần quan trọng trong quy trình thiết kế và xây dựng hệ thống mạng. Một hệ thống mạng tốt phải đảm bảo ba yếu tố cơ bản được gọi tắt là CIA: Confidentiality (tính bảo mật), Integrity (tính toàn vẹn) và Availability (tính sẵn sàng). Tuy vậy, rất nhiều quản trị mạng đã xem nhẹ vấn đề an toàn thông tin và đánh giá lại hệ thống mạng sau khi đã xây dựng xong, khiến cho những Hacker xấu có cơ hội thâm nhập vào hệ thống cơ sở dữ liệu, lấy cắp thông tin, gây thiệt hại lớn cả về vật chất và tinh thần.

IMG 28062014 075743

Backtrack là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất bởi các chuyên gia bảo mật và thật khó để tìm thấy một người nào quan tâm tới an toàn thông tin lại chưa từng nghe về nó. Và phiên bản mới nhất của nó là Kali Linux, nó chứa hầu như tất cả các công cụ thiết yếu mà bất kỳ một chuyên gia đánh giá bảo mật nào cũng cần sử dụng đến khi tác nghiệp.

Nhận thấy điều đó, DNICT đã xây dựng chuỗi bài giảng Kali Linux - Backtrack và được cập nhật lên elearning.dnict.vn hằng tuần với mục đích hướng dẫn sử dụng các công cụ mà Hacker thường dùng trong quá trình tấn công mạng. Qua đó các quản trị viên có thể dùng để kiểm tra hệ thống, tăng cường bảo mật và sửa lại những lỗi trong hệ thống mạng của cơ quan.

Các học viên khi tham gia khóa học cần phải có sẵn các kiến thức cơ bản về mạng để có thể nắm được nội dung của chuỗi bài giảng này.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ HỌC VÀ HỌC PHÍ

Đăng ký học từ 27/6/2014 đến 20/7/2014: học phí 0 đồng;

Đăng ký học từ 20/7/2014 đến 25/7/2014: học phí 50.000 đồng.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC

      Xem chi tiết tại đây

      Chú ý:

-  Quy trình đăng ký học sẽ tuân theo trình tự: Đăng ký tài khoản (Admin sẽ kích hoạt và gửi email thông báo) => Đăng ký khóa học ( admin kích hoạt và gửi email thông báo) => Học viên Đăng nhập vào học tập trực tuyến được ngay (mọi lúc, mọi nơi trong suốt thời gian từ 27/6/2014 tới 25/7/2014).

-  Yêu cầu học viên kiếm tra email thường xuyên để nhận thông tin thông báo học tập từ ban Quản trị. Nếu bị khóa tài khoản học tập, phải thông báo gấp với ban quản trị qua email để được mở khóa.

ĐĂNG KÝ THI LẤY CHỨNG NHẬN

Nếu bạn nào có nhu cầu đăng ký thi lấy chứng nhận của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng thì gửi email đăng ký dự thi về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.với:

Tiêu đề email:

Họ tên_Elearning_KaliLinux (ví dụ: LeThiA_Elearning_KaliLinux).

Nội dung email:Gồm đầy đủ các thông tin sau:

+  Khóa học đăng ký thi cấp chứng chỉ;

+  Tên tài khoản trên hệ thống Elearning;

+  Họ và tên;

+  Ngày tháng năm sinh;

+  Nơi sinh:

+  Điện thoại;

+  Email;

+  Địa chỉ liên hệ;

+  Nghề nghiệp;

+  Nơi làm việc, học tập.

Ghi chú:

-  Mức lệ phí thi: 50.000 đồng/ thí sinh/ khóa. Riêng đối với thí sinh là học viên học các khóa tập trung tại DNICT thì mức lệ phí là 10.000 đồng/ thí sinh/ khóa. (Thí sinh đóng lệ phí thi vào ngày dự thi);

-   Mọi sai sót về thông tin đăng ký Trung tâm không chịu trách nhiệm.

THỜI GIAN THI VÀ CẤP CHỨNG NHẬN

Thời gian thi: 7h45 sáng thứ 7, ngày 26/7/2014;

Địa điểm thi: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, số 15 Quang Trung, Hải châu, Đà Nẵng;

Hình thức thi: Trắc nghiệm trong 45 phút;

Chứng nhận: Học viên vượt qua kỳ thi do Trung tâm tổ chức sẽ được cấp chứng nhận (Sau khoảng 2 tuần).