Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Hội thi Tay nghề Thành phố Đà Nẵng năm 2014 không chỉ tôn vinh kỹ năng thực hành nghề mà còn là cơ hội để các lao động trau dồi, cập nhật kiến thức mới, công nghệ mới. Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với lễ Tổng kết được tổ chức vào sáng 18/4/2014 tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc phòng, số 85 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 

Trong Hội thi năm nay, Trung tâm CNTT và Truyền thông Đà Nẵng (gọi tắt là DNICT) được chọn làm đơn vị tổ chức thi nghề “Quản trị Hệ thống mạng máy tính”.

Với hệ thống thiết bị thực hành của Cisco - được đánh giá là hiện đại nhất miền Trung hiện nay: Router Catalyst 2900, Switch Catalyst 2960, PC HP Core i3, lần đầu tiên các thí sinh có thể thực hiện bài thi trên môi trường thực.

taynghe01

Hội đồng thi DNICT – nơi tổ chức thi nghề “Quản trị Hệ thống mạng máy tính”

Hội thi Tay nghề Thành phố Đà Nẵng năm nay thu hút 13 đơn vị tham gia với 70 thí sinh dự thi tại 9 ngành nghề gồm: Dịch vụ Nhà hàng, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Thiết kế Web, Giải pháp Phần mềm, Quản trị Hệ thống Mạng máy tính, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế các kiểu tóc, Lắp đặt điện và Công nghệ Ô-tô.Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao, bao gồm: 9 giải nhất, 11 giải nhì, 10 giải ba và 16 giải khuyến khích.

taynghe02

Các thí sinh nhận giải

Học viên DNICT tham gia Hội thi đã đạt được những thành tích cao: Hoàng Ngọc Thành đạt giải Nhì nghề Quản trị Hệ thống mạng máy tính và Đoàn Trung Hiếu đạt giải Khuyến khích nghề Thiết kế Web. 

taynghe04

Học viên DNICT Hoàng Ngọc Thành (bìa phải) đạt giải Nhì
nghề “Quản trị Hệ thống mạng máy tính” và thầy giáo hướng dẫn Đào Ngọc Vũ

taynghe05

Học viên DNICT Đoàn Trung Hiếu (bìa trái) đạt giải Khuyến khích
nghề “Thiết kế Web” và thầy giáo hướng dẫn Ngô Đình Cường

Hội thi Tay nghề Thành phố Đà Nẵng 2014 thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho sinh viên trong địa bàn thành phố, tạo động lực khích lệ các bạn không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành những người thợ lành nghề, góp tài năng và sức trẻ và công cuộc phát triển đất nước.

taynghe07

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

 

 

 Thanh Trà