Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

StartupFair 2016 - Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 06 năm 2016, đặc biệt tại triển lãm có 3 dự án về CNTT nổi bật và mang tính ứng dụng cao bao gồm: Dự án CRM Zody, Dự án inDaNang và Dự án mạng xã hội Linger.

Startup Fair 2016 là một trong những sự kiện trọng tâm và nổi bật về khởi nghiệp trong năm 2016 tại Đà Nẵng. Đây sẽ là dịp đặc biệt quy tụ tất cả các dự án khởi nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu xuất sắc, trong đó có 3 dự án CNTT nổi bật.

 duantb

Dự án InDanang sẽ được triển lãm tại Startup Fair 20016 vào ngày 18/6/2016

Theo Ban tổ chức, Startup Fair 2016 nhằm xây dựng môi trường kết nối, gặp gỡ, giao lưu giữa các thành tố của hệ sinh thái khởi nghiệp; Giới thiệu hệ sinh thái khởi nghiệp cùng các chính sách phát triển đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tại Đà Nẵng, đồng thời đánh dấu cột mốc phát triển của Khởi nghiệp Đà Nẵng với những nguồn lực đã và đang được hoàn thiện hoá.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để ký kết và mở rộng hợp tác giữa chính quyền và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, ký kết với các tổ chức đối tác quốc tế, các cá nhân và Quỹ đầu tư, các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp đang tìm hiểu khởi nghiệp Đà Nẵng. Hơn nữa, Hội nghị còn vinh danh các đối tác, đơn vị hỗ trợ, Quỹ đầu tư, chuyên gia, nhà tư vấn đã đồng hành và hỗ trợ phát triển khởi nghiệp Đà Nẵng.

“StartupFair 2016 - Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng” sẽ được diễn ra vào ngày 18 tháng 06 năm 2016 tại Khách sạn Sông Hàn, 14 Lý Tự Trọng, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Chương trình triển lãm hoàn toàn miễn phí. Đăng ký‎ tham dự tại địa chỉ:http://startupfair.vn/register.html

Đặc biệt, Triển lãm gian hàng khởi nghiệp của các nhóm dự án khởi nghiệp Đà Nẵng gồm 26 dự án và 9 đơn vị trường học cũng như đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp khác…8 dự án khởi nghiệp tiềm năng sẽ được lựa chọn tham gia pitching trước các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào chiều ngày 18 tháng 06 năm 2016. Trong đó, 3 dự án về CNTT nổi bật và mang tính ứng dụng cao bao gồm: Dự án CRM Zody, Dự án inDaNang và Dự án mạng xã hội Linger.

Zody là ứng dụng di động được tích hợp công nghệ nhận dạng mới. Người dùng chỉ cần cài đặt, và bật ứng dụng lên khi bước vào cửa hàng, lập tức sẽ được tích điểm như thẻ thành viên, đồng thời cửa hàng cũng thu thập được thông tin khách hàng thông qua hệ thống CRM mà Zody cung cấp. Từ đó, hệ thống CRM của Zody sẽ tự động phân tích hành vi khách hàng, đưa ra những giải pháp chăm sóc khách hàng và marketing hiệu quả nhất cho cửa hàng của bạn.

inDaNang là nền tảng ứng dụng hỗ trợ thông tin cho du khách và người dân Thành phố. Giúp trả lời các câu hỏi: Đi đâu ? Ăn gì? Làm gì ?. InDaNang là nền tảng để cập nhập/chia sẻ về kiến thức du lịch địa phương thông qua trải nghiệm của người dân bản địa lẫn khách địa phương, giúp tạo ra một cầu nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ địa phương và khách du lịch để 2 bên hiểu nhau hơn và cùng nhau phát triển những giá trị phù hợp mà đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra, inDaNang còn giúp tạo ra phương thức giao tiếp mới về địa điểm du lịch nhằm mang đến cho khách tham quan cái nhìn đa chiều, và sát với nhu cầu du lịch của mình hơn.

Linger là một mạng xã hội trên điện thoại di động nền tảng iOS và Android. Linger cho phép người dùng chia sẻ những câu chuyện của mình tại một địa điểm cụ thể với những ai từng đi qua nơi đó. Các câu chuyện sẽ gắn với từng  nơi cụ thể, được chia sẻ, đóng góp và phản hồi. Người dùng có thể: Chọn một địa điểm lân cận sau đó viết câu chuyện của mình và chia sẻ câu chuyện đó. Linger không yêu cầu người dùng phải cung cấp danh tính. Do đó giải quyết nỗi lo về tính riêng tư và có thể viết ra những câu chuyện của mình một cách chân thật nhất. Dự án đã đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cuối tuần StartupWeekend 2015.

 

Hải Yến - http://ictnews.vn