Hồ sơ năng lực

Tuyên truyền

Website liên kết

Đăng nhập

Giới thiệu chung

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) được Chủ tịch UBND thành phố thành lập theo Quyết định số 5526/QĐ-UBND ngày 17 tháng 8 năm 2006 với “sứ mệnh” chính: thúc đẩy quá trình ứng dụng và phát triển CNTT & TT của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh bạn trong tiến trình cả nước hướng đến Chính phủ điện tử.

Nhờ quy tụ được đội ngũ cán bộ có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề nghiệp, DNICT đã tham gia tư vấn, thiết kế, và triển khai thành công nhiều công trình quan trọng, cũng như lĩnh vực đào tạo CNTT&TT cho các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động: Hợp tác để cùng thành công, DNICT luôn luôn đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Thỏa mãn khách hàng

Thông qua Chính sách chất lượng thuộc Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, DNICT cam kết cống hiến và phục vụ một cách vô tư, bằng tất cả tri thức, nhiệt tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm cung ứng sản phẩm – dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất.

iso big

Lĩnh vực kinh doanh

     1. Đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin (VT&CNTT); 

     2. Tư vấn - Thiết kế, giám sát - thi công các công trình thuộc lĩnh vực VT&CNTT, Phát thanh - Truyền hình; 

     3. Tư vấn giải pháp, thiết kế - xây dựng và triển khai các sản phẩm, dịch vụ phần mềm quản lý, công nghệ nội dung số như e-Government, e-Commerce, e-Potal,… 

     4. Cung cấp thiết bị, xây lắp, bảo trì, bảo dưỡng, ứng cứu, xử lý sự cố các hệ thống VT&CNTT theo nhu cầu của khách hàng. 

Chi tiết tại đây: Hồ sơ năng lực

Một số công trình tiêu biểu: Công trình tiêu biểu