Quản lý nội dung HTML

Navigation Menu

Quản lý nội dung HTML

CHI TIẾT

Tin tức

Chi tiết
Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Người đăng tin: Nguyễn Hải Ngày đăng tin: 28/07/2023 Lượt xem: 56


Sáng ngày 27/7, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (Trung tâm) đã tổ chức dâng hương và đặt vòng hoa tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do và hạnh phúc của dân tộc tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Đà Nẵng.

Lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo các Phòng dâng hương

Trong dịp này, Trung tâm cũng đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Dẫn và dâng hoa các anh hùng, liệt sỹ là chồng và con Mẹ của tại nhà riêng (xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Mẹ VNAH Lê Thị Dẫn được Trung tâm nhận phụng dưỡng trọn đời từ năm 2016 đến nay.

Ông Phan Tấn Luận - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm trò chuyện, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Dẫn

Đây là các hoạt động thường niên được Trung tâm duy trì tổ chức nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, với tấm lòng thành kính và biết ơn những người anh hùng, những người con thân yêu của Tổ quốc đã dâng hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; vì nền độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 
Những nén nhang, những đóa hoa là sự bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của những thế hệ hôm nay đối với những “anh hùng bất tử” đã ngã xuống để Tổ quốc viết lên những trang sử vàng, vẻ vang chói lọi.
Thông qua các hoạt động còn góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, văn hóa của đất nước, nâng cao nhận thức và khơi dậy trong viên chức, người lao động niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng. Đồng thời, ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhân dân trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, góp phần giáo dục sâu sắc về truyền thống yêu nước, ý thức, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc cho thế hệ mai sau.

Nguyễn Thanh Dũng


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÀ NẴNG

 15 Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

 Bộ phận Kinh doanh: 0236 3 871 999

Hotline Hỗ trợ: 0236 3 831 022

    dnict@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Kết nối với chúng tôi          

Lượt truy cập: 

Visitor

0 0 1 3 3 0 1 1
Tổng cộng: 133.011

Quản lý nội dung HTML

Người chịu trách nhiệm: Ông Phan Tấn Luận - Giám đốc Trung tâm

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet số: 133/GP-STTTT  ngày 06/4/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng