Quản lý nội dung HTML

Navigation Menu

Quản lý nội dung HTML

CHI TIẾT

Tin tức

Chi tiết
Đẩy mạnh hợp tác về đảm bảo an toàn thông tin mạng khu vực Bắc Trung Bộ
Người đăng tin: Nguyễn Hải Ngày đăng tin: 05/06/2023 Lượt xem: 73


Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ tổ chức Hội thảo “Thách thức bảo đảm an toàn thông tin mạng trong thời kỳ chuyển đổi số và giải pháp ứng phó của các tỉnh Bắc Trung Bộ”.

Tại hội thảo, các đại biểu đã thảo luận, phân tích nhiều vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, xây dựng kinh tế số, xã hội số và Chính phủ số. Trong đó, tập trung vào các giải pháp để đảm bảo an toàn thông tin cho các ứng dụng chính quyền điện tử, phê duyệt cấp độ an toàn thông tin và thiết lập các lớp bảo mật tại Trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh.


 

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, các Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông/ Trung tâm điều hành đô thị thông minh các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng cũng đã ký kết giao ước hợp tác, tạo cơ hội chia sẻ nguồn lực, phát triển các dự án công nghệ thông tin và truyền thông, góp phần đẩy mạnh sự phát triển toàn diện của ngành thông tin và truyền thông trong khu vực. 

Đẩy mạnh hợp tác về đảm bảo an toàn thông tin mạng khu vực Bắc Trung Bộ - Ảnh 3.

Hội thảo, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông khu vực Bắc Trung Bộ là hoạt động thường niên. Tiếp sau Thanh Hóa, Nghệ An sẽ là tỉnh đăng cai tổ chức Hội thảo năm 2024.

Nguồn: Bản tin thời sự trưa TTV


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÀ NẴNG

 15 Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

 Bộ phận Kinh doanh: 0236 3 871 999

Hotline Hỗ trợ: 0236 3 831 022

    dnict@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Kết nối với chúng tôi          

Lượt truy cập: 

Visitor

0 0 1 3 2 9 4 8
Tổng cộng: 132.948

Quản lý nội dung HTML

Người chịu trách nhiệm: Ông Phan Tấn Luận - Giám đốc Trung tâm

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet số: 133/GP-STTTT  ngày 06/4/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng