Quản lý nội dung HTML

Navigation Menu

Quản lý nội dung HTML

CHI TIẾT

Tin tức

Chi tiết
Hoạt động về nguồn, dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, kết hợp tham dự các hoạt động Hội thảo Hợp tác các Trung tâm CNTT&TT các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và thành phố Đà Nẵng lần thứ VII tại tỉnh Thanh Hóa năm 2023
Người đăng tin: Nguyễn Hải Ngày đăng tin: 14/06/2023 Lượt xem: 125


Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức cho viên chức, người lao động Trung tâm CNTT và Truyền thông Đà Nẵng (Trung tâm) chuyến công tác về nguồn kết hợp tham gia các hoạt động hợp tác các Trung tâm CNTT&TT các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và thành phố Đà Nẵng lần thứ VII tại tỉnh Thanh Hóa.
Tham gia đoàn công tác có đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, làm Trưởng Đoàn cùng lãnh đạo các phòng, chuyên viên của Trung tâm.
Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ an nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, đồng chí Đỗ Anh Tuấn cùng Đoàn công tác đặt vòng hoa, thành kính dâng nén tâm hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của lớp cha anh đi trước đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì sự trường tồn của Tổ quốc.
Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) là nơi an nghỉ của hơn 10.000 Anh hùng liệt sĩ từ khắp mọi miền Tổ quốc. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Cấp ủy, chuyên môn cùng các đoàn thể Trung tâm luôn phấn đấu làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Bên cạnh những hoạt động trên, từ năm 2016 đến nay, Trung tâm có nhận phụng dưỡng trọn đời Mẹ Việt Nam Anh Hùng - Mẹ Lê Thị Dẫn ở Điện Hồng, Điện Bàn, Quảng Nam.

Ông Đỗ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm CNTT&TT Đà Nẵng dâng hương

Đoàn công tác Trung tâm CNTT&TT Đà Nẵng dân hương

Tiếp tục các hoạt động trong chuyến công tác này, đoàn công tác tham gia Hội thảo Hợp tác các Trung tâm CNTT&TT/Trung tâm Giáo sát, Điều hành đô thị thông minh các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và thành phố Đà Nẵng lần thứ VII tại tỉnh Thanh Hóa năm 2023.
Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuân, Giám đốc Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Quốc gia, Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT); Lê Công Phú, Phó Giám đốc Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Quốc gia, Bộ Thông tin & Truyền thông; Đại diện lãnh đạo Sở TT&TT, Phòng Quản lý CNTT, Chuyển đổi số Sở Thông tin và Truyền Thông các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị; lãnh đạo và chuyên môn các Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông của 06 tỉnh Bắc trung Bộ và thành phố Đà Nẵng.

Quang Cảnh hội thảo

Tại hội thảo, Ông Trần Quang - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý, vận hành ứng dụng đại diện Trung tâm CNTT và Truyền thông Đà Nẵng trình bày tham luận với chủ đề: “Các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho các ứng dụng chính quyền điện tử trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay”. Nội dung tham luận này đã nêu bật quan điểm chỉ đạo xuyên suốt về An toàn thông tin của lãnh đạo thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông là yếu tố then chốt không thể tách rời trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thành phố thông minh, chuyển đổi số của thành phố Đà Nẵng.

Ông Trần Quang - PTP phòng phụ trách Phòng Quản lý, vận hành ứng dụng trình bày tham luận

Cũng tại hội thảo, đại diện lãnh đạo Trung tâm CNTT&TT các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Thành phố Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ để thống nhất một số nguyên tắc và các nội dung hợp tác về lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông giữa các đơn vị trong khu vực và trao cờ đăng cai Hội thảo “Hợp tác cùng phát triển” lần thứ VIII cho Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Nghệ An tổ chức vào năm 2024.

Lãnh đạo các Trung tâm ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác tại Hội thảo.

Trao cờ Luân lưu đăng cai tổ chức Hội thảo lần thứ VIII, năm 2024 tại Nghệ An

Bên cạnh các hoạt động hội thảo, ký kết hợp tác, Trung tâm cũng tham gia các hoạt động khác như tham quan khu di tích lịch sử Cấp quốc gia Lam Kinh; các hoạt động Team Building tại bãi biển Sầm Sơn; thăm quê Bác Hồ ở Nam Đàn, Nghệ An,…

Đoàn đi tham quan khu di tích lịch sử Cấp quốc gia Lam Kinh

Đoàn đi tham quan quê Bác Hồ ở Nam Đàn, Nghệ An

Đoàn đi tham quan quê Bác Hồ ở Nam Đàn, Nghệ An

Đoàn tham gia các hoạt động Team Building tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Trần Quang DNICT


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÀ NẴNG

 15 Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

 Bộ phận Kinh doanh: 0236 3 871 999

Hotline Hỗ trợ: 0236 3 831 022

    dnict@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Kết nối với chúng tôi          

Lượt truy cập: 

Visitor

0 0 1 3 2 9 5 3
Tổng cộng: 132.953

Quản lý nội dung HTML

Người chịu trách nhiệm: Ông Phan Tấn Luận - Giám đốc Trung tâm

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet số: 133/GP-STTTT  ngày 06/4/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng