tai facebook

Hồ sơ năng lực

Video

 

Website liên kết

Đăng nhập

tuyendung

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, trực thuộc Sở TT-TT thành phố Đà Nẵng, cần tuyển dụng nhân sự.

Hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã và đang được đẩy mạnh thông qua các nội dung tối ưu hệ thống mạng, giải pháp về bảo mật, tư vấn kiến trúc trung tâm dữ liệu, quản lý cán bộ công chức viên chức trên phần mềm chuyên dụng. Tựu trung nhất là hướng đến xây dựng-vận hành “Hệ thống thông tin chính quyền điện tử của Quảng Nam”.

Hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 27/7/2017, đoàn công tác của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (gọi tắt là DNICT) gồm đại diện Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và Trưởng các phòng chuyên môn trực thuộc đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Dẫn và thắp hương tưởng nhớ các liệt sỹ là chồng, là con trai của Mẹ tại xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

medan

Ảnh: Thu Nguyệt

Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Dẫn được Trung tâm DNICT nhận phụng dưỡng trọn đời với mức trợ cấp hằng tháng là 2 triệu đồng (từ tháng 11/2016). Đây là hoạt động thường niên để tri ân các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, các mẹ Việt Nam Anh hùng đã anh dũng hy sinh và đóng góp công lao vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành lại độc lập, tự do cho đất nước; Đồng thời, thể hiện sự nỗ lực đáng ghi nhận từ tập thể Lãnh đạo và nhân viên DNICT nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.

Thu Nguyệt