tai facebook

Hồ sơ năng lực

Video

Website liên kết

Đăng nhập

Sáng 22/7 hòa mình với các sinh viên trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn, sinh viên Trung tâm CNTT và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) tham gia hội thảo CNTT về “Action based Testing in the Modern World” tại công ty LogiGear.

Khóa Quản trị mạng Cisco CCNA thứ 22 vừa khai giảng trong tuần, đánh dấu một cột mốc trưởng thành của hệ thống Đào tạo thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng(DNICT).

Trong cái nắng chói chang giữa hè tháng 7, gần 500 người yêu thích công nghệ tụ tập về sự kiện Google I/O Extended MienTrung 2017 và sinh viên DNICT không nằm ngoài cuộc tụ hội đông vui này.Dù cho cái nắng gần 39 độ ngoài trời hừng hực vẫn không sánh bằng cái nóng cuồng nhiệt 100 độ của sinh viên DNICT chờ đến giờ khai mạc. Sự kiện Google IO Extended MienTrung 2017 sẽ là một sân chơi chung dành cho tất cả các thành viên cộng đồng yêu công nghệ khu vực Miền Trung tham gia giao lưu, học hỏi, chia sẻ và kết nối. Tại sự kiện sẽ có hơn 10 speakers là chuyên gia trong các lĩnh vực CNTT đến từ US, Singapore, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tham dự chương trình với các chủ đề liên quan: Google Assistant, AI, Machine Learning, Phát triển Game và ứng dụng cho VR, Android và các nội dung liên quan, TensorFlow... toàn những thông tin nóng hổi như vậy thì làm sinh viên DNICT bỏ lỡ được cơ chứ!