tai facebook

Hồ sơ năng lực

Video

Website liên kết

Đăng nhập

Nhằm tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn, tại cuộc họp bàn về việc xây dựng Hệ thống thông tin quản lý kiểm soát thực phẩm vừa diễn ra sáng ngày 14/2, Đà Nẵng đã thống nhất triển khai áp dụng thí điểm truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng QR code tại chợ Hàn bắt đầu từ ngày 1/5/2017.

Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí tại buổi kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại huyện Hòa Vang chiều 6-2. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí động viên và tìm hiểu cơ sở sản xuất rau an toàn Tâm An Farm tại xã Hòa Khương, đang sản xuất 3 héc-ta rau sạch.

Triển khai chủ đề “Thành phố 4 an”, UBND quận Ngũ Hành Sơn đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch chi tiết để thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), một trong bốn nhiệm vụ chính trị quan trọng trong thực hiện “4 an”.